![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhM0sI_muGAl29SlLdH-M1riFT-QrPhUpfsQLuzavWR-xBoMxT-FIhFIfLIDd06CcTLT1khrWu4kJKV4339xcDeg6fz2rNpjrFQU5-nRYNe5syebtD41JmlfxJ93js5_QZJzHFXIaNyPn4/s1600/thithunkhoi3_201207.jpg)
đường nêm vừa khẩu vị,thái mỏng độ 1cm theo chiều dọc của miếng thịt. 2 dóng mía ép lấy bã để dùng hun khói,một chiếc chảo gang,một chiếc vỉ có chân để kê miếng thịt khi hun khói không bị cháy.
Chảo bắc lên bếp nung nóng vừa độ, rắc bã mía lên chảo đợi có khói vặn nhỏ lửa,đặt vỉ vào chảo,dải thịt đều lên vỉ, đậy vung chảo hun khoảng 15 phút cho thịt chin vàng đều là được.
Thịt hun khói khi ăn bạn nhớ dán qua cho ngon miệng và hợp vệ sinh nhé.
Chúc ngon miệng...
các bạn có thể mua thịt hun khói tại http://chodientu.vn/mua-ban/6762/Thit-hun-khoi.html
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét