Thứ Tư, 18 tháng 1, 2012

Mực Xào Vải Khô


Mực Xào Vải KhôMón ăn có màu sắc bắt mắt, hương vị độc đáo. Dùng nóng với cơm trắng.


Nguyên liệu:
- 50gr vải khô.
- 200gr mực ống.
- 100gr ớt đỏ.
- 1 thìa súp tương hạt.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/2 thìa súp hành, tỏi xay.
- Hành lá.
Cách làm:
- Làm sạch mực, bỏ lớp da bên ngoài, rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn.
- Đun sôi nước, cho mực vào trụng sơ.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi, cho mực vào.
- Cho vải khô, ớt đỏ, tương hạt vào, nêm bột nêm, đường, tương ớt.
- Mực chín cho hành lá cắt khúc vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Luyện thi đại học|Thi thử đại học|Luyện thi cấp tốc|Ôn thi cấp tốc|Luyện giải đề thi đại học|Luyện thi online|Luyện thi trực tuyến|Học thêm online|Học trực tuyến|Ôn thi đại học|Tài liệu luyện thi đại học|Tài liệu ôn thi đại học|Đề thi thử đại học|Gia sư Online|Địa điểm học thêm|Điểm thi đại học|Xem điểm thi đại học