Thứ Hai, 16 tháng 1, 2012

Thịt hun khói Hy Lạp [Thịt cuốn Hy Lạp]

Thịt hun khói Hy Lạp 

Nguyên liệu:
- 800gr thịt thăn
- 4 củ hành tây
- 1 củ cà rốt
- 160gr thịt hun khói
- 100gr bột chiên xù (bột cà mì)
- Một ít tỏi tây (lấy phần trắng)
- Một chút bơ, muối, hạt tiêu

Cách làm:
Trộn đều bột chiên xù với một thìa bơ và tỏi tây thái nhỏ, dùng búa đập cho miếng thịt mềm, cho hỗn hợp bột chiên xù và thịt hun khói lên miếng thịt thăn, cuộn lại và dùng chỉ buộc chặt. Rán thịt cho vàng, rán bằng bơ sẽ ngon hơn dầu.
Đảo qua hành tây, cà rốt với một chút muối, hạt tiêu. Sau đó đổ đều lên trên thịt và cho vào lò nướng khoảng 20' tùy cỡ to nhỏ của miếng thịt ở nhiệt độ 160 độ C.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Luyện thi đại học|Thi thử đại học|Luyện thi cấp tốc|Ôn thi cấp tốc|Luyện giải đề thi đại học|Luyện thi online|Luyện thi trực tuyến|Học thêm online|Học trực tuyến|Ôn thi đại học|Tài liệu luyện thi đại học|Tài liệu ôn thi đại học|Đề thi thử đại học|Gia sư Online|Địa điểm học thêm|Điểm thi đại học|Xem điểm thi đại học